Giao nhận hàng hóa và Vận tải đa phương thức

DỊCH VỤ

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

Vận tải hàng không

Với các loại hàng hoá nhạy cảm về thời gian, vận tải đường hàng không sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất. Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ đường hàng không với chất lượng ổn định cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng xuất sắc đảm bảo cho hàng hoá của bạn được vận chuyển tới điểm đến đúng giờ.
Tại Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không trọn gói bao gồm đóng gói, bốc dỡ hàng hoá, vận chuyển nội địa, thủ tục hải quan, vận tải quốc tế bằng đường hàng không và giao hàng tận nơi. 
Bên cạnh những dịch vụ chính, Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như: khai thuê hải quan, bảo hiểm hàng hoá, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch,… kết hợp với khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá như hàng đông lạnh, hàng dễ hỏng, hàng nguy hiểm, … đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt và tối ưu nhất có thể.

Vận tải hàng không

Với các loại hàng hoá nhạy cảm về thời gian, vận tải đường hàng không sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất. AMG Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ đường hàng không với chất lượng ổn định cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng xuất sắc đảm bảo cho hàng hoá của bạn được vận chuyển tới điểm đến đúng giờ.
Tại AMG Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không trọn gói bao gồm đóng gói, bốc dỡ hàng hoá, vận chuyển nội địa, thủ tục hải quan, vận tải quốc tế bằng đường hàng không và giao hàng tận nơi. 
Bên cạnh những dịch vụ chính, AMG Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như: khai thuê hải quan, bảo hiểm hàng hoá, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch,… kết hợp với khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá như hàng đông lạnh, hàng dễ hỏng, hàng nguy hiểm, … đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt và tối ưu nhất có thể.

theo dõi đơn hàng

Vận tải biển

Với các loại hàng hóa không nhạy cảm về mặt thời gian, vận tải biển sẽ luôn là lựa chọn tối ưu nhất về mặt hiệu quả và chi phí để đưa hàng hóa của bạn tới mọi địa điểm trên thế giới.
Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực vận tải biển kết hợp cùng dịch vụ vận tải nội địa sẽ đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói từ điểm lấy hàng tới đích đến yêu cầu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Bên cạnh đó Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam còn sở hữu mạng lưới đại lý rộng khắp đất nước cùng với mô hình quản lý chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ FCL và LCL cho hàng hoá bất kể xuất khẩu hay nhập khẩu, dịch vụ gom hàng, khai báo hải quan, kho ngoại quan, cung cấp bảo hiểm hàng hoá cho khách hàng. Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp một dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất cho mọi đơn hàng được yêu cầu bất kể từ Việt Nam hay bất kể đâu trên thế giới.

Vận tải nội địa

Nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, dịch vụ vận tải nội địa bởi Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam đã và đang hướng tới trong việc đảm bảo sự chất lượng. Chúng tôi -Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam mong muốn khách hàng của mình được hài lòng với dịch vụ vận tải nội địa, vì vậy đó là lí do tại sao chúng tôi luôn chú trọng trong các kênh giao tiếp giữa khách hàng với đội ngũ chăm sóc. Dịch vụ vận tải nội địa của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tới mọi nơi trong lãnh thổ Việt Nam.

Vận tải nội địa

Nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, dịch vụ vận tải nội địa bởi AMG Việt Nam đã và đang hướng tới trong việc đảm bảo sự chất lượng. Chúng tôi – AMG Việt Nam mong muốn khách hàng của mình được hài lòng với dịch vụ vận tải nội địa, vì vậy đó là lí do tại sao chúng tôi luôn chú trọng trong các kênh giao tiếp giữa khách hàng với đội ngũ chăm sóc. Dịch vụ vận tải nội địa của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tới mọi nơi trong lãnh thổ Việt Nam.

Khai thuê hải quan

Khai thuê hải quan là một trong những khía cạnh phức tạp nhất của vận tải quốc tế. Có rất nhiều vấn đề về khai báo nhập khẩu và xuất khẩu, thuế và giấy phép, giấy phép và cấp phép, điều chỉnh nhập cảnh và điều chỉnh thuế, v.v.  Dịch vụ khai thuê hải quan của chúng tôi sẽ tối ưu hóa quy trình cho bạn.  Ngoài dịch vụ thông quan và khai thuê hải quan, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn hải quan.  Điều này bao gồm tham vấn và đánh giá rủi ro để cải thiện hoạt động hải quan của bạn.  Điều này cho phép chúng tôi xác định các khu vực rủi ro tiềm ẩn và tìm ra các giải pháp giảm thiểu những rủi ro đó và đảm bảo sự hài lòng của bạn.  Hãy đến với AMG Việt Nam  để được đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến hải quan.  Chúng tôi sẽ đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa của bạn không gặp bất kỳ rắc rối hay trở ngại nào.
Với đội ngũ nhân viên môi giới hải quan giàu kinh nghiệm, bạn có thể tin tưởng vào AMG Việt Nam để hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn vào và ra khỏi Việt Nam trong khi vẫn tuân thủ đầy đủ các quy định của Hải quan.

Dich vụ kho bãi

Kho bãi luôn là một nhân tố quan trọng của bất kỳ hoạt động vận chuyển hàng hóa nào, AMG Việt Nam có thể cung cấp các giải pháp kho bãi đặt riêng để mang lại hiệu quả toàn diện cho chuỗi cung ứng của bạn. Từ một pallet đơn lẻ cho đến xếp và dỡ hàng của một container đầy đủ, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp kho tích hợp tổng thể để xử lý hàng hóa của bạn một cách an toàn và chắc chắn.

Dich vụ kho bãi

Kho bãi luôn là một nhân tố quan trọng của bất kỳ hoạt động vận chuyển hàng hóa nào, AMG Việt Nam có thể cung cấp các giải pháp kho bãi đặt riêng để mang lại hiệu quả toàn diện cho  chuỗi cung ứng của bạn.  Từ một pallet duy nhất, cho đến xếp và dỡ hàng của một container đầy đủ, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp kho tích hợp tổng thể để xử lý hàng hóa của bạn một cách an toàn và chắc chắn.

Tư vấn xây dựng chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng hiện đã và đang trở nên ngày càng quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam hiện đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn chuỗi cung ứng cho không chỉ cho các doanh nghiệp Việt Nam và còn dành cho các doanh nghiệp quốc tế. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Logistics AMG Việt Nam sẽ đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn xây dựng chuỗi cung ứng.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi ?

Kinh Nghiệm

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm tham gia trong lĩnh vực vận tải và logistics cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết có một tầm nhìn rõ ràng trong tương lai.

Chăm Sóc Khách Hàng

Chúng tôi luôn tiếp nhận hàng hóa của bạn với sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt và sẽ luôn ở bên bạn mỗi khi mà bạn cần.

 

Ứng Xử Thân Tình

Đội ngũ AMG Việt Nam sẽ đảm nhận từng chuyến hàng, từ khi đặt dịch vụ tới việc vận chuyển kết hợp cùng với sự chi tiết và tập trung cao độ. Điều này cũng chính là trách nhiệm cao cả mà AMG Việt Nam phải đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.