VẬN TẢI BIỂN

Là một nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, AMG Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ vận tải đường biển tốt và đa dạng nhất.

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển hàng hóa xuất nhập khẩu tốt nhất với giá cả cạnh tranh bao gồm FCL và LCL. AMG Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại.

Các sản phẩm và dịch vụ chính:

– FCL và LCL cho hàng hóa từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại.

– Vận tải quốc tế đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.

– Nhập khẩu hàng hóa từ trên toàn thế giới vào Việt Nam.

– Dịch vụ vận tải hàng cont và hàng lẻ (FCL/FCL) và kho giáp biên với giá cả cạnh tranh.

– Dịch vụ gom hàng: Thực hiện các đơn hàng LCL bằng dịch vụ gom hàng của chúng tôi từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận đúng hẹn và an toàn.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói.

– Dịch vụ vận chuyển đường bộ

– Khai báo hải quan, kho ngoại quan, tháo dỡ, thực hiện dự án…

– Cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng

– Cung cấp hình thức ủy quyền xuất nhập khẩu với chi phí cạnh tranh.

Dịch vụ gom hàng

Chúng tôi chuyên về quản lí các lô hàng LCL bằng dịch vụ gom hàng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng xuất khẩu, việc này cho phép các nhà xuất khẩu cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường quốc tế. Chúng tôi gom các đơn hàng LCL từ các đơn hàng nhỏ hơn thành một container đầy và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng đúng hẹn cùng với sự nguyên vẹn của hàng hóa.

Related Post